๑๑ พฤษภาคม ๒๕๖๔ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ทำพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ โดย ดร.บัณฑิตย์ สิงห์ช่างชัย ผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ทุกคนร่วมลงนามโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการจัดการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานและสหกิจศึกษา โดยมีตัวแทนอาจารย์หลักสูตรศิลปกรรมและหลักสูตรการท่องเที่ยวร่วมเป็นพยาน