คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ขอขอบพระคุณงานทรัพย์สินมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ที่เข้าดำเนินการการจัดเก็บครุภัณ์หลังจากที่เข้าชี้แจงตรวจทานข้อมูลจากผลการสอบหาข้อเท็จจริง และสร้างความเข้าใจในการดำเนินการจำหน่ายครุภัณฑ์ของคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กรณีพัสดุชำรุด เสื่อมสภาพ ไม่จำเป็นต้องใช้งานตามปกติ หรือสูญไปตามธรรมชาติ ตามรายงานการสอบหาข้อเท็จจริง ระดับหน่วยงาน พ.ศ. 2566 และการดำเนินการในครั้งนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดีจากการร่วมแรงร่วมใจของงานทรัพย์สินมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์กับนักศึกษาจิตอาสาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ในระหว่างวันที่ 15-18 กรกฎาคม 2567