ทีมมือทอง นักศึกษาสาขาวิชาการออกแบบนิเทศศิลป์ เข้าร่วมกิจกรรมที่ผ่านการคัดเลือก 10 ทีมสุดท้าย จากทางสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล และบริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด(มหาชน)

📽 Workshop : ทีมมือทอง นักศึกษาสาขาวิชาการออกแบบนิเทศศิลป์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ 🚀เข้าร่วมกิจกรรมที่ผ่านการคัดเลือก 10 ทีมสุดท้าย จากทางสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล และบริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด(มหาชน)🎬 ในกิจกรรม Workshop กับวิทยากรชื่อดังในการทำโฆษณา “ทีมชูใจ กะ กัลยาณมิตร” ที่มีผลงานโฆษณาระดับประเทศมากมาย ที่จะมาให้ความรู้น้องๆ ในวันเสาร์ที่ 4 พฤษภาคม 2567 อาคาร Glowfish กรุงเทพฯ ที่ผ่านมา