ขอเชิญชวน อาจารย์ บุคลากร นักศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม “Husoc Big Cleaning Day” บริเวณอาคารและสำนักงานภายใต้การดูแลของคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเปิดภาคการศึกษา ๒๕๖๗ ระหว่าง วันที่ ๑๐-๑๑ มิถุนายน ๒๕๖๗