1 สิงหาคม 2567 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ (ช่วงบ่าย) จัดกิจกรรมนิทรรศการ มรอ.88 เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ในโอกาส ครบรอบ 88 ปี “ 88 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ : ก้าวไปด้วยกันสู่การพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน” พิธีเปิดโดยรองศาสตราจารย์ ดร.สุภาวิณี สัตยาภรณ์ อธิการบดี กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ ในงานมีนิทรรศการ “ทุ่งยั้ง” เมืองแห่งการเรียนรู้ทางศิลป การสาธิตปิ่งข้าวเกรียบว่าว (ข้าวควบ) การแสดงวาดภาพจากหลักสูตรทัศนศิลป์ การแสดงดนตรีไทยจากนักศึกษาหลักสูตรดนตรีศึกษา