คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับทุกท่านที่ได้รับการคัดเลือกเป็น “เครือข่ายดีเด่น นักบริหารดีเด่น ศิษย์เก่าดีเด่น และนักศึกษาดีเด่น ของมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์”
เนื่องในวันสถาปนา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ครบรอบ 88 ปี ในวันที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2567