HUSOC NEWS
วันที่ 7 มิถุนายน 2567 เวลา 13.30-16.30น. คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้จัดประชุมคณะกรรมการบริหารคณะฯ เพื่อเตรียมความพร้อมรองรับการเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 การจัดกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อรองรับการดำเนินงานของคณะ ทั้งด้านวิชาการ บริหาร กิจการนักศึกษา งานประกันคุณภาพ และการวิจัยของคณะ รวมทั้งการกำกับและติดตามความก้าวหน้าในการดำเนินงานโครงการของคณะ และหลักสูตร โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไสยเพ็ญ เฉิดเจิม คณบดีฯ เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุม 1122 อาคาร 11 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์