วันที่ 28 สิงหาคม 2567

นักศึกษา : นายวัฒนชัย จินา

ชื่อวิทยานิพนธ์ : รูปแบบการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้พิการทางการเคลื่อนไหวในเขตพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดอุตรดิตถ์

ผลการสอบผ่านแบบมีเงื่อนใข

กรรมการ
1 รองศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ แย้มเยื้อน ประธาน
2 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภีรวัฒน์ นนทะโชติ กรรมการ
3 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุพิน เถื่อนศรี กรรมการ

และ

การนำเสนอโครงร่างวิทยานิพนธ์นักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพัฒนาสังคมและพันธกิจสัมพันธ์ วันที่ 28 สิงหาคม 2567

นักศึกษา : ร้อยเอก กัมปนาท เมฆดำรงศรี

ชื่อวิทยานิพนธ์ : การปรับตัวของทหารใหม่ค่ายพิชัยดาบหัก จังหวัดอุตรดิตถ์

ผลการสอบผ่านแบบมีเงื่อนใข

กรรมการ
1 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภีรวัฒน์ นนทะโชติ ประธาน
2 รองศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ แย้มเยื้อน กรรมการ