พิธีกล่าวทักทายผู้ปกครอง ให้กำลังใจนักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรภาษาจีนธุรกิจ

วันอังคาร ที่ 20 สิงหาคม (ภาคบ่าย)
ผศ.ดร.ไสยเพ็ญ เฉิดเจิม คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ให้เกียรติเปิดพิธีและกล่าวทักทายผู้ปกครอง ให้กำลังใจนักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรภาษาจีนธุรกิจ ในโครงการประชุมผู้ปกครองและปฐมนิเทศนักศึกษาก่อนเดินทางไปศึกษา ณ มหาวิทยาลัยชนชาติยูนนาน สาธารรัฐประชาชนจีน เป็นเวลา 1 ปีการศึกษา