ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ ดร.ปฐมพงษ์ ธรรมลังกา ที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (ดุริยางคศิลป์)

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ…
อาจารย์ ดร.ปฐมพงษ์ ธรรมลังกา ที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (ดุริยางคศิลป์) จากคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
โดยสภามหาวิทยาลัยขอนแก่น
อนุมัติ​เมื่อวัน​ที่​ 7 มิถุนายน​ 2567