คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ น้องกาแฟ นางสาวสัตตยาภรณ์ อ๊อกด้วง นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาทัศนศิลป์ ได้รับตำแหน่ง MissTourismWorldl สุโขทัย 2024 จะได้รับมอบสายสะพาย จากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ณ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา