วันที่ 8-9 สิงหาคม 2567
มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิต์ นำโดยผศ.ดร.ถนัตถา กรพิทักษ์ และผศ.ดร.พิชัย ใจกล้า รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และภาคประชาสังคม เข้าร่วมโครงการพัฒนาระบบบริหารงานบุคลากรเชิงรุกสู่การพลิกโฉมมหาวิทยาลัย “กลุ่มพัฒนาชุมชนท้องถิ่นหรือชุมชนอื่น”
ณ ห้องประชุมธาราทอง โรงแรมเซ็นธารา ริเวอร์ไซต์ เชียงใหม่
โดยมีผู้แทนจากคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
ผศ.ดร.ปาริชาต กัณฑาทรัพย์ และผศ.ดร.ตรงกมล สนามเขต รองคณบดี เข้าร่วมโครงการฯ
🔹โดยได้รับความร่วมมือจาก ท่าน อ.ปรีชา สุขเกษม ประธานสภาวัฒนธรรมตำบลทุ่งยั้ง และอ.นิยมพร นพศรี ที่ปรึกษานายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลทุ่งยั้ง ร่วมให้ข้อมูลในบทบาทภาคประชาชน/ภาคประชาสังคม