นิทรรศการการแสดงผลงานศิลปนิพนธ์ของ นศ.ปี ๔ หลักสูตรสาขาวิชาทัศนศิลป์ ประจำปี ๒๕๖๗

วันที่ 7 สิงหาคม ๒๕๖๗

หลักสูตรสาขาวิชาทัศนศิลป์ จัดนิทรรศการแสดงผลงานศิลปนิพนธ์ของนักศึกษาชั้นปีที่ ๔ และการแสดงผลงานของนักศึกษาทุกชั้นปี ประจำปี ๒๕๖๗ ซึ่งจัดเป็นประจำทุกปี ในนิทรรศการนี้ ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รดี ธนารักษณ์ รองอธิการบดี กล่าวให้โอวาท ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไสยเพ็ญ เฉิดเจิม คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดงาน ในงานจัดการการแสดงผลงานทางด้านศิลปะของนักศึกษา เพื่อให้นักศึกษาได้นำเสนอผลงานสู่สาธารณะและแสดงศักยภาพของการเรียนด้านศิลปะ อันเป็นการสรุปผลงานที่ได้ศึกษา คุณค่า ความชำนาญ ความรู้ ความเข้าใจที่มีต่อศิลปะ ซึ่งผลงานที่แสดงมีทั้งหมด ๙๐ ชิ้น ประกอบด้วย ผลงานวาดเส้น จิตรกรรม ภาพพิมพ์ และงานอื่นๆ ที่หลากหลาย  การแสดงนิทรรศการในครั้งนี้จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ ๑-๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๗ ณ ชั้น ๓ อาคารทัศนศิลป์ หลักสูตรทัศนศิลป์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์