ขอเชิญชมนิทรรศการศิลปนิพนธ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรทัศนศิลป์ และการเปิดบ้านหลักสูตรทัศนศิลป์ เข้ามาชมผลงานศิลปนิพนธ์และผลงานการเรียนของชั้นปีที่ 1-4 พิธีเปิดงาน วันพุธที่ 7 สิงหาคม 2567 เวลาประมาณ 17.00 น. ณ อาคารศิลปกรรม หลักสูตรทัศนศิลป์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์