ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.สุประวีณ์ อ่อนจันทร์ ได้รับพิจารณาอนุมัติทุนอุดหนุนการวิจัย เรื่อง “การพัฒนาระบบข้อมูลเชิงพื้นที่นิเวศเมืองที่เป็นมิตรกับผู้สูงวัยเพื่อสร้างแผนและแนวทางในการพัฒนาพื้นที่สุขภาพของเทศบาลเมืองแพร่”

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.สุประวีณ์ อ่อนจันทร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ได้รับพิจารณาอนุมัติทุนอุดหนุนการวิจัย เรื่อง “การพัฒนาระบบข้อมูลเชิงพื้นที่นิเวศเมืองที่เป็นมิตรกับผู้สูงวัยเพื่อสร้างแผนและแนวทางในการพัฒนาพื้นที่สุขภาพของเทศบาลเมืองแพร่”
จากหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.)สำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ(สอวช.)
ตั้งแต่วันที่ 25 มิถุนายน 2567 ถึงวันที่ 24 มิถุนายน 2568 งบประมาณรวม 1,250,000 บาท
ดร.สุประวีณ์ อ่อนจันทร์
อาจารย์คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์
ดร.นภดล เลือดนักรบ
อาจารย์คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์
ผศ.ดร.ตรงกมล สนามเขต
นางสายสุณีย์ พันธุ์พาณิช
ผู้อำนวยการกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม
นายโชคชัย พนมขวัญ
นายกเทศมนตรีเมืองแพร่