ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาและอาจารย์ที่ปรึกษา ทีม: Crickets Nursery ในการแข่งขันโครงการเส้นทางสู่นวัตวณิชย์ Research to Market : R2M ประจำปี 2567 ได้รับรางวัล 1st Runner up

วันที่ 23 สิงหาคม 2567

ทีม: Crickets Nursery ในการแข่งขันโครงการเส้นทางสู่นวัตวณิชย์ Research to Market : R2M ประจำปี 2567 ได้รับรางวัล 1st Runner up มูลค่า 8,000 บาท
ชื่อผลงาน: การพัฒนาเครื่องอบแผงไข่สำหรับฟาร์มจิ้งหรีด  จากผลงานวิจัยของ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ วาทิต วงษ์ดอกไม้

สมาชิกในทีม
1.นางสาว กมลรส คงเกตุ หลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
2.นางสาว ณิชารีย์ สิงหวงค์ หลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
3.นางสาว ศรีสุดา บุญกำเนิด หลักสูตรเทคโนโลยีอุตสาหการ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
4.นาย ภูวดล ชาญศึก หลักสูตรเทคโนโลยีอุตสาหการ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
5.นางสาว ลลิดา นามวงค์ หลักสูตรสาขาเศรษฐศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ

โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษา
1. ผศ. ดร.พนินท์ นนทโคตร อาจารย์สาขาเศรษฐศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ
2. อาจารย์กุลรวี กลิ่นกลั่น อาจารย์สาขาภาษาอังกฤษธุรกิจ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
#คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์