อธิการบดี คณะผู้บริหาร ประชุมรับฟังการชี้แจงแนวทางและนโยบายในการพัฒนาบุคลากรของมหาวิทยาลัยและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันกับผู้บริหาร

วันที่ 31 มีนาคม 2564
รองศาสตราจารย์ ดร.สุภาวิณี สัตยาภรณ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ พร้อมคณะผู้บริหาร รองอธิการบดี และ ผู้ช่วยอธิการบดี ประชุมรับฟังการชี้แจงแนวทางและนโยบายในการพัฒนาบุคลากรของมหาวิทยาลัยและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันกับผู้บริหาร บุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุน ของคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์