กิจกรรมการนำเสนอโครงงานสหกิจศึกษาของนักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาภาษาอังกฤษ ชั้นปีที่ ๔

หลักสูตรสาขาวิชาภาษาอังกฤษ จัดกิจกรรมการนำเสนอโครงงานสหกิจศึกษาของนักศึกษาชั้นปีที่ ๔ ประจำภาคเรียนที่ ๒/๒๕๖๕ เพื่อพิจารณาคัดเลือกและตัดสินผลงานสหกิจศึกษาดีเด่นของหลักสูตรเพื่อเข้าแข่งขันในระดับมหาวิทยาลัยต่อไป

ในวันที่ ๑๕ มีนาคม ๒๕๖๖ ณ ห้องประชุมพวงแสด คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์