ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ที่ได้รับรางวัลผู้ส่งเสริม และพัฒนานักศึกษาในการเป็นผู้ประกอบการ ระดับยอดเยี่ยม

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.สุพัตตรา ตันติจริยาพันธ์  อ.ดร.จุฬา ม่วงกล่ำ อาจารย์ปิยะนุช ไสยกิจ  ที่ได้รับรางวัลผู้ส่งเสริม และพัฒนานักศึกษาในการเป็นผู้ประกอบการ ระดับยอดเยี่ยม โครงการ เสวนาและอบรมเชิงปฏิบัติการ “การส่งเสริมนักศึกษาสู่การเป็นผู้ประกอบการและพิธีมอบโล่รางวัลและใบประกาศเชิดชูเกียรติ”