ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ที่ได้รับรางวัลผู้ส่งเสริม และพัฒนานักศึกษาในการเป็นผู้ประกอบการ ระดับดีเด่น

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์โอปอล์ รังสิมันตุชาติ อ.ดร.ชลธิดา อุเทศนันท์  อ.ดร.จันทิมา ปกครอง  ที่ได้รับรางวัลผู้ส่งเสริม และพัฒนานักศึกษาในการเป็นผู้ประกอบการ ระดับดีเด่น ในโครงการ เสวนาและอบรมเชิงปฏิบัติการ “การส่งเสริมนักศึกษาสู่การเป็นผู้ประกอบการและพิธีมอบโล่รางวัลและใบประกาศเชิดชูเกียรติ”