ยินดีต้อนรับ คณะศึกษาดูงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

วันที่ 22 กรกฏาคม 2565 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ นำโดย อ.ดร.สุริยา  คำกุนะ คณบดี และคณาจารย์ ร่วมต้อนรับ คณะศึกษาดูงาน จากคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ซึ่งได้มาร่วม ศึกษาดูงาน และแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานสหกิจศึกษาของคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์