คณาจารย์คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัย​ราชภัฏ​อุตรดิตถ์​ร่วมพิธีเปิดงานสุด​ยอดชุมชนคุณธรรม​ต้นแบบ​ “เที่ยวชุมชน​ ยลวิถี​ เมืองลับแล”

ดร.สุริยา​ คำกุนะ​ คณบดี​ พร้อมด้วย อ.ทิพาพร โพธิ์ศรี ผู้ช่วยคณบดี อ.ดร.สุทธิพงศ์ ศรีชุมพล หัวหน้าหน่วยจัดการงานวิจัย และโดยสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัด​อุตรดิตถ์​ ในวันที่​ 27 ตุลาคม​ 2564 เวลา​ 9.00 น. ณ​ ถนนวันวานเมืองลับแล​ อำเภอลับแล​ จังหวัดอุตรดิตถ์​ในงานนี้​ได้รับเกียรติ​จาก​ ดร.ยุพา​ ทวีวัฒนะกิจบวร​ ปลัดกระทรวงวัฒน​ธรรม​ เป็นประธานเปิดงาน​ พร้อมแขกผู้มีเกียรติจำนวนมากภายในงานมีการจัดแสดงและการเดินแฟชั่นโชว์​จากแขกรับเชิญ​กิตติ​มศัก​ดิ์ดารานักแสดง​ ​ ทางมหาวิทยาลัย​ได้ร่วมกิจกรรมจัดแสดงผลิตภัณฑ์​ต้นแบบของชุมชน​อำเภอลับแล​ ตามโครงการ​หนึ่ง​ตำบลหนึ่ง​มหาวิทยาลัย​ในคร้งนี้ด้วย