การแสดงดนตรีวง Hu Soul Band ของนักศึกษาสาขาวิชาดนตรี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

วันที่ 24 กรกฎาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ เวชกามา ประธานหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาดนตรี พร้อมด้วยคณาจารย์และคณะนักศึกษาสาขาวิชาดนตรี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และสโมสรนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ จัดการแสดงดนตรีวง Hu Soul Band ณ ศูนย์อาหารมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ตามนโยบายของหลักสูตรสาขาวิชาในการเร่งพัฒนานักศึกษาให้มีสมรรถนะทางด้านวิชาชีพ โดยมุ่งเน้น Soft Skills, Hard Skill, Life Skill, Growth Mindset, และ Thai Citizens เพื่อเสริมความรู้ทักษะความสามารถตามความต้องการของสังคมและการประชาสัมพันธ์สู่สาธารณชน โดยได้รับความอนุเคราะห์ทีมในการถ่ายทอดสดจากสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยนักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ และนักศึกษาฝึกงาน แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ วิทยาลัยเทคนิคอุตรดิตถ์